Manchester United sớm chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo. Anh hứa hẹn là chữ ký giúp Quỷ đỏ vô địch Premier League.

Mùa hè năm nay, Man Utd gây sốc cho tất cả khi quyết định chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Juventus. Man Utd ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn 1 năm với Ronaldo. Tuy nhiên, họ được quyền trả góp trong 5 năm.

Theo đó, Man Utd mua Ronaldo với giá 15 triệu euro. Mức phí này trả trong 5 năm tài chính, có thể được tăng thêm tối đa 8 triệu euro, liên quan tới các điều khoản bổ sung. Tới hôm nay (06/09), nhà báo Fabrizio Romano vừa tiết lộ thêm chi tiết liên quan tới thương vụ này.

Thương vụ đáng chờ đợi của Quỷ đỏ - Ronaldo
Thương vụ đáng chờ đợi của Quỷ đỏ – Ronaldo

Cụ thể, Romano xác nhận: “Man Utd sẽ trả 15 triệu euro đảm bảo cho Juventus để ký hợp đồng với Ronaldo trong 5 năm. 3 triệu euro mỗi năm cho đến thời hạn là 2026, qua 5 đợt khác nhau.

Trong đó, 8 triệu euro bổ sung cũng được đính kèm. 5 triệu euro có thể dễ dàng đạt được, còn lại con số 3 triệu euro sẽ trở nên phức tạp hơn.”

Như vậy, số tiền gốc là 15 triệu euro được Man Utd chi trả trong 5 năm. Nếu tính cả phụ phí, Juventus có thể dễ dàng thu về tổng cộng 20 triệu euro khi bán Ronaldo, còn lại điều khoản 3 triệu euro sẽ khó khăn hơn nhiều.

Ronaldo chia tay Juventus sau 3 năm gắn bó. Anh có 133 lần ra sân, ghi 101 bàn thắng và giành được 5 danh hiệu. Hiện tại, Ronaldo đang cách ly và được dự đoán sẽ có trận ra mắt Man Utd ở vòng 4 Premier League gặp Newcastle United.

Cú hat-trick của Ronaldo tại Old Trafford

Nguồn: bongda.com.vn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments