Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, ca khúc tươi vui, rộn ràng có tên ‘Rồi tới luôn’ bất ngờ được khán giả yêu thích và đang phủ sóng mạng xã hội trước sự ngỡ ngàng của chính tác giả.

Hồ Phi Nal, anh chàng ca sĩ Gen Z sinh năm 1997 đến từ Đồng Tháp, đang gây bão mạng xã hội với bài hát về đám cưới miền Tây có tên Rồi tới luôn.

Trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, tinh thần tươi vui của ca khúc đã thổi làn gió mới cho làng nhạc với 6 phiên bản cùng lúc lọt vào danh mục các video thịnh hành trên YouTube. Tại TikTok, Rồi tới luôn cũng xuất hiện trong hơn 500.000 video và đang là ca khúc Việt được chú ý nhất thời điểm hiện tại.

Ca khúc đám cưới miền Tây vui nhộn trong mùa dịch

Đây là món quà Nal định dành tặng anh trai trong dịp đám cưới hồi tháng 2, tuy nhiên bị trễ hẹn, đến tháng 4 mới hoàn thành sáng tác rồi nhờ người hòa thanh, phối khí theo đúng màu sắc mong muốn.

Cuối tháng 7, Nal quyết định phát hành sản phẩm nói trên. Trước khi khán giả biết đến Rồi tới luôn với phong cách của điệu cha cha cha kết hợp với reggae, Nal từng có 4 phiên bản khác nhau cho ca khúc này, buồn có mà “chill” cũng có.

Trong cái khó, ló cái khôn

Nal thú nhận dù rất thích và đặt nhiều tâm huyết vào bài hát này nhưng anh chàng chưa bao giờ dám nghĩ sẽ đạt hiệu ứng như hiện nay. Việc phát hành trong mùa dịch cũng khiến bài hát gặp bất lợi khi không có nhiều sân khấu để trình diễn.

Nhưng khi sống trong thời đại mạng xã hội lên ngôi thì những nền tảng như TikTok, YouTube lại trở thành sân khấu online với hàng triệu triệu khán giả suốt ngày theo dõi, truy cập trong suốt mùa dịch.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments